Ngày đăng: 21 - 07 -2020

       Từ ngày 15/7 đến 01/8 năm 2020 Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì tổ chức cho toàn thể CBCNV đi tham quan nghỉ mát Tam Cốc – Bích Động – Sầm Sơn.

       Tổ chức nghỉ mát hàng năm là một trong những hoạt động được Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng nhằm mang lại cho CBCNV những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp và người thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để các thành viên trong mái nhà chung VITRICHEM được giao lưu, sum họp đồng thời tạo nên sự động viên, khích lệ kịp thời góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020.

       Đoàn tham quan nghỉ mát đầu tiên xuất phát từ ngày 15 đến 17/7/2020 đã thành công tốt đẹp, mọi người trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Để rồi sau chuyến đi, mỗi thành viên như được nạp nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng Vitrichem ngày càng phát triển.

        Một số hình ảnh:

(CBCNV tham quan Hòn trống mái)

(Các bông hoa Vitrichem khoe sắc trong tiệc Gala dinner)

(CBCNV giao lưu thân mật)