Ngày đăng: 12 - 01 -2022

Ngày 11 tháng 01 năm 2022, Ông Phùng Quang Hiệp – Tổng giám đốc Tập đoàn Hoá chất Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm, làm việc tại Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022.

Tại buổi làm việc, Ông Văn Đình Hoan – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì đã báo cáo sơ bộ kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 và kế hoạch năm 2022. Năm 2021, Công ty đã vận hành hết công suất (99%) và đã hoàn thành mục tiêu kép “vừa sản xuất, vừa chống dịch”. Do vậy, các chỉ tiêu chủ yếu đều vượt so với kế hoạch và có tốc độ tăng trưởng cao so với cùng kỳ năm 2020; đời sống vật chất và tinh thần của người lao động được nâng lên mặc dù dịch bệnh phức tạp.

Phát biểu chỉ đạo, Ông Phùng Quang Hiệp – Tổng giám đốc Tập đoàn Hoá chất Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà VITRICHEM đã đạt được trong năm 2021, đồng thời biểu dương những đóng góp của Công ty đối với tăng trưởng của Tập đoàn Hoá chất Việt Nam trong năm qua. Ông tin tưởng rằng, bước sang 2022 với nhiều thách thức, khó khăn, nhưng tập thể lãnh đạo cán bộ, công nhân viên, người lao động của VITRICHEM sẽ nỗ lực, cố gắng ở mức cao nhất để đạt kết quả tốt nhất, giữ vững tinh thần VINACHEM.

Cũng trong buổi làm việc, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã động viên và trao tặng những phần quà cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022.