Ngày đăng: 14 - 02 -2020

Sáng ngày 20/10/2018, Công đoàn Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống và biểu dương những phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, giúp nữ CBCNV nhân thức được vai trò của người phụ nữ hiện đại trong giữ gìn hạnh phúc gia đình, cân bằng giữa cuộc sống gia đình và xã hội.

Nhân dịp này, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân lao động nữ Công ty đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018.

(Bà Tô Thanh Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tặng Bằng khen cho nữ CBCNV Công ty)
(Bà Tô Thanh Lan – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tặng Bằng khen cho nữ CBCNV Công ty)

Buổi Tọa đàm có sự tham dự của Diễn giả – Tiến sỹ mỹ học Thế Hùng, Tiến sỹ đã trao đổi với em phụ nữ Công ty về chủ đề văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thông qua chương trình, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty mong rằng chị em phụ nữ tiếp thu những kiến thức bổ ích nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi tư duy góp phần khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội.

(Tiến sỹ Thế Hùng nói chuyện với chị em phụ nữ Công ty)
(Tiến sỹ Thế Hùng nói chuyện với chị em phụ nữ Công ty)