Ngày đăng: 10 - 09 -2020

        Căn cứ quy định tại Nghị định số 15/2018/NĐ-CP thì doanh nghiệp có thể tự công bố cho chính sản phẩm của mình trên cổng thông tin điện tử địa phương cho sản phẩm của mình đóng vai trò là chất hỗ trợ chế biến thực phẩm. Theo đó, sản phẩm PAC do Công ty CP Hóa chất Việt Trì đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng để tham gia là chất hỗ trợ chế biến trong các ngành sản xuất công nghiệp, xử lý nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn, uống và nguồn nước để chế biến thực phẩm.

        Kết hợp với việc, Công ty thực hành đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 : 2018, làm cho sản phẩm PAC của Hóa chất Việt Trì hoàn toàn tin cậy và an toàn cho khách hàng thay thế sử dụng các sản phẩm không rõ ràng về chất lượng hoặc các sản phẩm có thành phần có hại cho sức khỏe con người như Phèn Nhôm, Phèn Sắt, đặc biệt là sản phẩm PAC nhập khẩu trôi nổi trên thị trường với hàm lượng kim loại nặng cao.

 

Đường link gốc: https://phutho.gov.vn/vi/danh-sach-tiep-nhan-ban-tu-cong-bo-san-pham-thuc-pham-cua-cac-chucca-nhan-tai-chi-cuc-toan-ve-1