Ngày đăng: 19 - 05 -2021

      Thân gửi:  Toàn thể cán bộ, công nhân viên của VITRICHEM!

      Hôm nay, trong những ngày tháng năm lịch sử, với không khí cả nước vui mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 131của Bác Hồ kính yêu, mỗi thành viên chúng ta càng thêm tự hào và hân hoan kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty CP Hóa chất Việt Trì (19/5/1961-19/5/2021), thay mặt lãnh đạo Công ty, Tôi xin gửi tới các thế hệ lãnh đạo, CBCNV đã và đang làm việc cho Vitrichem, lời tri ân sâu sắc nhất.

      Nhìn lại 60 năm qua, ngày 19/5/1961, từ khi Nhà máy hoàn thành xây dựng và vận hành sản xuất ra lô sản phẩm đầu tiên xuất cho Nhà máy Giấy Việt Trì. Đây là niềm tự hào của nhân dân cả nước, chính điều này đã thắp nên niềm tin, tinh thần lạc quan của mỗi con người, lạc quan cho một tương lai tốt đẹp của Vitrichem sau này, điều đó đã trở thành hiện thực.

      Trải qua 60 năm, trong hoàn cảnh nào, khó khăn nào, Vitrichem cũng vượt qua và đã khẳng định được vị thế trên thị trường, đáp ứng một phần nhu cầu của nền kinh tế. Chúng ta đã đạt được những kết quả thật đáng khích lệ, quy mô của Công ty đã tăng gấp hơn 20 lần so với ban đầu. Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ, năng suất lao động tăng gấp nhiều lần so với trước, đời sống thu nhập của người lao động được gia tăng nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần. Uy tín của Vitrichem trong xã hội được nâng cao. Vitrichem đã được Nhà nước, Chính phủ ghi nhận. Có được những thành tựu này, phải kể đến công lao của nhiều thế hệ. Một lần nữa, cá nhân Tôi thực sự cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ, người lao động của Công ty qua các thời kỳ.

      Những thành tựu kể trên là quá khứ vẻ vang, hào hùng, Tôi cũng mong muốn toàn thể chúng ta hãy trân trọng, phát huy và gìn giữ để lao động, xây dựng Công ty phát triển trường tồn.Điều đó cũng là trọng trách mà lịch sử giao phó cho các thế hệ CBCNV hôm nay và mai sau.

      Năm 2021, và những năm tiếp theo, cơ hội vẫn có nhưng phía trước khó khăn sẽ nhiều hơn, Tôi hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ cán bộ, người lao động sẽ thay đổi tư duy, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để tạo nên sự thành công hơn nữa cho Vitrichem, đưa Công ty có quy mô kinh tế gấp nhiều lần hiện tại.

      Thân ái!                                         

      Văn Đình Hoan, Tổng giám đốc