Ngày đăng: 22 - 01 -2023

Thưa toàn thể người lao động của Vitrichem!

     Xuân Quý Mão đã về, thay mặt lãnh đạo Công ty, Tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động những tình cảm thân thiết, lời hỏi thăm và chúc mừng năm mới nồng nhiệt nhất.

     Năm Nhâm Dần, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty mặc dù có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với sự đoàn kết một lòng từ lãnh đạo đến nhân viên, sự nỗ lực của toàn thể người lao động, chúng ta đã hoàn thành vượt mức một cách ngoài mong đợi. Các chỉ tiêu kinh tế của năm đã đạt vượt trội, thu nhập của người lao động được nâng cao rất nhiều so với năm trước, tinh thần của toàn thể người lao động phấn chấn hẳn lên. Thay mặt lãnh đạo Công ty, Tôi nhiệt liệt biểu dương và trân trọng cảm ơn toàn thể người lao động đã có những đóng góp để làm nên thành công đó.

     Bước sang năm Quý Mão, Tổng Giám đốc tin tưởng và mong đợi toàn thể người lao động tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy thành quả của năm trước, nỗ lực hơn nữa trong lao động và công tác nhằm đạt mục tiêu phát triển Công ty cả trong ngắn hạn làm tiền đề cho những năm tiếp theo. Tôi chúc toàn thể người lao động Vitrichem cùng gia đình có một năm mới bình an, nhiều hạnh phúc và thành công nhiều hơn nữa.

     Thân ái!

     Tổng Giám đốc

     Văn Đình Hoan