Ngày đăng: 31 - 01 -2022

Thưa toàn thể cán bộ và người lao động VITRICHEM,

      Xuân Nhâm dần năm 2022 thực sự đã về trên đất nước chúng ta!

     Tại thời điểm này, thay mặt lãnh đạo Công ty, Tôi thân ái gửi tới toàn thể anh/chị/em những tình cảm thân thiết, lời hỏi thăm và chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

     Chúng ta vừa bước qua năm Tân Sửu 2021, một năm mà chúng ta tiếp tục phải hứng chịu hoành hành của dịch bệnh, trong khi đó chuỗi cung ứng lại đứt gãy đã làm cho khó khăn lại càng khó khăn thêm. Tuy nhiên, với sự đồng lòng của tập thể lãnh đạo, sự nỗ lực chung tay làm việc của người lao động, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu kép đã đề ra. Bộ chỉ tiêu kinh tế của năm 2021 đã được đạt được vượt trội, thu nhập của người lao động được nâng cao, tinh thần của toàn thể mọi người được phấn khởi.

     Hơn thế nữa, sự đóng góp của Công ty trong năm qua về phòng chống dịch, về giáo dục và các công tác từ thiện xã hội khác cũng đã được Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ ghi nhận, đánh giá rất cao, điều này góp phần tăng thêm uy tín và thương hiệu của Vitrichem.

     Thay mặt lãnh đạo Công ty, Tôi nhiệt liệt biểu dương và trân trọng cảm ơn toàn thể người lao động đã có những đóng góp rất tích cực cho thành công của năm qua.

     Sang năm Nhâm dần, Tổng giám đốc Công ty mong muốn và tin tưởng tập thể cán bộ và người lao động, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy thành quả của năm trước, nỗ lực hơn nữa trong lao động và công tác nhằm đạt mục tiêu phát triển Công ty ngày càng giàu có, mọi người ngày càng vui vẻ, hạnh phúc. Chúc toàn thể người lao động Vitrichem cùng gia đình một năm mới được bình an, có nhiều sức khoẻ, nhiều hạnh phúc và thành công.

Chào thân ái!

Văn Đình Hoan
Tổng giám đốc