Ngày đăng: 25 - 07 -2022

Ngày 25 tháng 7 năm 2022, Công ty CP Hoá chất Việt Trì và Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị. Tham dự Hội nghị:

  • Về phía Công ty CP Hoá chất Việt Trì có Ông Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty cùng với các cán bộ trong Công ty.

  • Về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, có Ông Lê Thanh Tâm – Chủ tịch Hội đồng Trường, Ông Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ trưởng/phó các khoa và phòng ban trong Nhà trường.

  • Đại diện Sở Giáo dục tỉnh Phú Thọ có Ông Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc sở.

Ông Văn Đình Hoan – Tổng giám đốc Công ty CP Hoá chất Việt Trì và Ông Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì ký kết thoả thuận hợp tác giữa hai đơn vị trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Sở giáo dục và các thành phần có mặt.

     Công ty CP Hoá chất Việt Trì có mối quan hệ gắn với Đại học Công nghiệp Việt Trì trong suốt hơn 60 năm qua trong đào tạo cũng như trong công tác tuyển dụng. Việc ký kết lần này thúc đẩy hơn quá trình hợp tác trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học… cũng như chuẩn bị nhân lực cho Công ty CP Hoá chất Việt Trì với chất lượng cao cho giai đoạn chiến lược. Đồng thời, việc ký kết lần này cũng là tiền đề để hai đơn vị có thể triển khai những hoạt động hợp tác sâu rộng nữa trong tương lai.

     Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Mạnh – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị, đồng thời nhấn mạnh rằng, sự hợp tác giữa cơ sở giáo dục và doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết cho sự phát triển của Tỉnh nhà, điều đó tạo điều kiện cho sinh viên có thể tiếp cận được thực tế và có kiến thức tay nghề sau khi ra trường. Ông mong rằng sự hợp tác giữa Công ty CP Hoá chất Việt Trì và trường Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ ngày càng phát triển và bền vững.