Ngày đăng: 22 - 01 -2021

       Ngày 21 tháng 01 năm 2021, tại Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ quản lý Công ty và các cá nhân là điển hình trong thi đua lao động, sản xuất năm 2020. Đặc biệt, Hội nghị được trân trọng đón tiếp các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ. Sự hiện diện của các đồng chí đã khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, công nhân viên trên chặng đường lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển của VITRICHEM.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Hội nghị

       Phát biểu tại Hội nghị, Ông Văn Đình Hoan – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đã đánh giá lại những khó khăn, thử thách cũng như những kết quả mà tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty đã đạt được trong năm 2020, đồng thời đưa ra nhận định về những thách thức, cơ hội trong năm 2021 đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Ông tin tưởng trên tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên, VITRICHEM sẽ hiện thực hóa mục tiêu năm 2021.

Ông Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty trao thưởng cho các Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020

       Hội nghị đã biểu dương những đóng góp của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và thực hiện nhiệm vụ năm 2020, trong đó đã trao thưởng và giấy khen cho 21 Chiến sĩ thi đua cơ sở và 06 người lao động được nhận Bằng khen và huy hiệu Lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.

Ông Văn Đình Hoan trao Bằng khen và huy hiệu Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam