Ngày đăng: 28 - 03 -2021

       Ngày 27/3/2021, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021. Chủ trì hội nghị là Đồng chí Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty và Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty.

       Đến dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ; cùng với sự có mặt của 86 đại biểu đến từ các đơn vị, đại diện cho toàn thể người lao động trong Công ty.

Ông Văn Đình Hoan, Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc Công ty giải đáp các ý kiến của đại biểu tham dự Hội nghị

       Tại hội nghị, các ý kiến, kiến nghị của đại biểu cũng như tham luận của các đơn vị đã được Tổng giám đốc lắng nghe và giải đáp một cách thấu đáo, đảm bảo quyền lợi cho người lao động và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của Công ty. Tổng giám đốc mong muốn và tin tưởng mỗi CBCNV sẽ nỗ lực hơn nữa, nghiêm túc nhìn nhận và hoàn thiện bản thân, đặc biệt là thấm nhuần Bộ quy tắc văn hóa ứng xử VITRICHEM góp phần thực hiện hoàn thành suất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2021 – năm bản lề của giai đoạn 2021-2026.

Ông Bùi Thế Chuyên, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Bà Hồ Thị Mai Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tặng Cờ thi đua của Công đoàn Công thương Việt Nam cho Công đoàn Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì – Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2020