Ngày đăng: 14 - 02 -2020

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), ngày 19/10/2019 Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì tổ chức “Hội thi Ẩm thực Việt”. Tới tham dự hội thi có ông Văn Đình Hoan Tổng giám đốc Công ty, lãnh đạo các nhà máy, phòng ban cùng toàn thể CBCNV trong Công ty.

 Phát biểu tại Hội thi Tổng giám đốc gửi tới chị em phụ nữ lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Tổng giám đốc ghi nhận những đóng góp của các nữ CBCNV vào thành công của Công ty và mong rằng các nữ CBCNV nỗ lực hơn nữa để góp sức xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh.

Hội thi đã quy tụ 9 đội tham gia tranh tài ở các phần chuẩn bị món ăn, trình bày, thuyết trình về chủ đề món ăn. Các phần thi diễn ra hết sức sôi nổi, ấn tượng đối với các đội có thí sinh tham dự là nam đã tạo nên sự bất ngờ cho khán giả.

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và các giải khuyến khích cho các đội tham dự. Hội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ công nhân viên bởi tinh thần đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa các cán bộ, công đoàn viên thuộc các đơn vị khác nhau trong Công ty.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

(Tổng giám đốc đến tham dự và tặng hoa)
Các đội tham dự cuộc thi
Các đội tham dự cuộc thi