Ngày đăng: 19 - 05 -2021

     Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì (19/5/1961-19/5/2021), Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã đến thăm và chúc mừng Lãnh đạo cùng CBCNV Công ty.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo Công ty

     Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao và ghi nhận những thành tựu mà Công ty đã đạt được trong 60 năm xây dựng và phát triển, với quy mô hiện tại của Công ty đã tăng gấp hơn 20 lần so với ban đầu; Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ, năng suất lao động tăng gấp nhiều lần so với trước, đời sống thu nhập của người lao động được gia tăng nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần.

     Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Đồng chí Văn Đình Hoan – Ủy viên BTV ĐUKDN Tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đã cảm ơn trước sự chúc mừng và đánh giá của lãnh đạo tỉnh. Ông bày tỏ niềm tự hào về truyền thống 60 năm của Công ty và khẳng định, tuy còn nhiều khó khăn trước mắt, nhưng hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ cán bộ, người lao động sẽ đồng lòng, quyết tâm phấn đấu tạo nên sự thành công hơn nữa cho VITRICHEM.

     Một số hình ảnh Đồng chí Nguyễn Thanh Hải thăm và làm việc tại Công ty: