Ngày đăng: 14 - 10 -2020

         Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 07/10/2020 Đồng chí Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã đến thăm và làm việc tại Công ty. Tiếp đoàn có Đồng chí Văn Đình Hoan Bí thư Đảng Ủy – Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí là thủ trưởng các đơn vị, phòng ban trong Công ty.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải tặng lẵng hoa chúc mừng Công ty

        Tại buổi làm việc Đồng chí Văn Đình Hoan đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh trong năm 2020. Mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh nhưng tập thể CBCNV Công ty vẫn không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao

Đồng chí Văn Đình Hoan phát biểu báo cáo

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải phát biểu chỉ đạo

           Phát biểu chỉ đạo Đồng chí Nguyễn Thanh Hải ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của Công ty đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm qua, các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn Công ty chủ động nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng; làm tốt công tác bảo vệ môi trường, chăm lo đến đời sống người lao động.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải cùng lãnh đạo Công ty thăm phòng điều khiển hệ thống trong dây truyền sản xuất.

Ảnh: – Truyền hình Phú Thọ, Báo Phú Thọ.