Ngày đăng: 27 - 08 -2021

    Ngày 27 tháng 8 năm 2021, Đồng chí Hồ Đại Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cùng Đoàn công tác đã tới thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại đơn vị.

    Đồng chí Văn Đình Hoan – Ủy viên BTV ĐUKDN tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo những tác động, ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên, Công ty luôn triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo, quy định của UBND tỉnh trong công tác phòng chống dịch nhằm duy trì sản xuất an toàn trước dịch bệnh. Đồng thời, Công ty đã xây dựng các kế hoạch, phương án chi tiết để ứng phó với các diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

    Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Đồng chí Hồ Đại Dũng – Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì đối với hoạt động an sinh xã hội của tỉnh trong thời gian vừa qua. Đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đồng chí chỉ đạo Công ty tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch đảm bảo SXKD của Công ty, mặt khác chung tay cùng cộng đồng kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.