Ngày đăng: 21 - 07 -2022

Chiều ngày 20 tháng 7 năm 2022, Công ty CP Hoá chất Việt Trì tổ chức  Hội nghị nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Chủ trì hội nghị là ông Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng Uỷ, Tổng giám đốc Công ty.

     Đến dự hội nghị có các cán bộ trong ban Tổng giám đốc cùng cán bộ quản lý và người lao động ưu tú, đại diện cho Người lao động trong Công ty.

Ông Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty giải đáp ý kiến tham luận từ các đơn vị trong Công ty

     Hội nghị đã được nghe Ông Đào Hải Linh – Phó Tổng giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Cũng tại hội nghị, những ý kiến tham luận của các đơn vị trong Công ty đã được Tổng giám đốc lắng nghe và giải đáp nhằm nâng cao chất lượng sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của Công ty. Ông mong rằng, trong thời gian tới tất cả mọi người trong Công ty sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2022, giữ vững thương hiệu Vitrichem để ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa.

Ông Văn Đình Hoan – Tổng giám đốc Công ty trao quà cho những tập thể và  cá nhân đạt thành tích trong 6 tháng đầu năm 2022

     Cũng tại hội nghị, Công ty đã biểu dương và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân lập có thành tích trong 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2022, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.

     Tại Hội nghị này, Công ty đã tổ chức chia tay ông Nguyễn Văn Long – Trợ lý Tổng giám đốc, về nghỉ hưu theo chế độ. Tổng giám đốc đã đánh giá cao đồng thời dành những lời chúc tốt đẹp nhất đối với những đóng góp của Ông trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Công ty.