Ngày đăng: 12 - 01 -2023

     Ngày 12 tháng 01 năm 2023, tại Hội trường lớn Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2022, đồng thời triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị có các lãnh đạo, cán bộ quản lý Công ty và các cá nhân là điển hình trong thi đua lao động sản xuất năm 2022. Đặc biệt, Hội nghị cũng đón chào các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ phát triển.

     Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Bách – Phó Tổng Giám đốc Công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022, đồng thời triển khai nhiệm vụ năm 2023. Năm 2022, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã thực hiện hoàn thành vượt kế hoạch tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và có tốc độ tăng trưởng cao so với năm 202. Mặc dù còn một số khó khăn do Dịch bệnh Covid-19 hoành hành, cùng với sự thắt chặt của chính sách Zero Covid của Trung Quốc,… nhưng Công ty vẫn xuất sắc hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra, thúc đẩy sự phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty.

     Phát biểu tại Hội nghị, Ông Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đánh giá cao những thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm 2022, đó là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên trong suốt những năm qua, với tốc độ tăng trưởng cao liên tục hơn mười năm qua, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022 là đỉnh cao nhất trong quá trình hơn 60 năm xây dựng và phát triển Công ty. Thành tựu này cũng là một dấu mốc quan trọng và ấn tượng nhất trong lịch sử Công ty, và năm 2022 sẽ là năm có tính bản lề, mở ra một thời kỳ phát triển mới của Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì trong giai đoạn tiếp theo. Ông mong rằng sang năm 2023, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa, thực hiện hóa mục tiêu năm 2023, và luôn giữ vững tinh thần Vitrichem.

     Cũng tại Hội nghị, Công ty cũng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và thực hiện nhiệm vụ năm 2022, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.