Ngày đăng: 13 - 10 -2023

     Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Chương trình vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Phú Thọ năm 2023. Đây cũng là dịp để tôn vinh cộng đồng doanh nhân – những con người đang nỗ lực đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của tỉnh nhà, là cơ hội để các doanh nhân giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và mở ra những cơ hội hợp tác mới.

Đồng chí Phùng Khánh Tài – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy và đồng chí Bùi Văn Quang – Chủ tịch UBND tỉnh vinh danh Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì cho đồng chí Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty

     Tại buổi gặp mặt, Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì đã vinh dự được Ủy ban nhân dân tỉnh trao tặng Danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất góp phần chuyển đổi cơ cấu công nghiệp, tăng giá trị hàng xuất khẩu và tăng thu ngân sách tỉnh. Đó là niềm tự hào và là sự khích lệ to lớn đối với tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty để tiếp tục duy trì, phát huy những giá trị cốt lõi, phát triển nhiệm vụ sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả, bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

     Cũng nhân dịp này, các cơ quan, đoàn thể và các đối tác đã tới tặng hoa, chúc mừng Lãnh đạo Công ty. Đồng chí Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới sự quan tâm của các đồng chí cán bộ, lãnh đạo tỉnh và đánh giá cao, ghi nhận sự đồng hành của quý đối tác, khách hàng. Ông tin tưởng rằng, với những nền tảng quan hệ tốt đẹp sẵn có, các bên sẽ ngày càng phát triển, cùng nhau kiến tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh, đổi mới, hội nhập và phát triển.

     Một số hình ảnh nhân dịp Kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023):

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Công ty

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Công ty

Đồng chí Vũ Xuân Chường – Tổng Biên tập Báo Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Công ty

Đại diện Quý khách hàng tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Công ty