Ngày đăng: 21 - 04 -2022

Ngày 12/4/2022, tại khách sạn Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì tổ chức Hội thảo “ Các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả trong quá trình sử dụng các sản phẩm Javen” .

     Đến dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo và cán bộ nghiệp vụ đại diện cho cáckhách hàng kinh doanh, sử dụng sản phẩm Javen trên phạm vi thị trường Miền Bắc và Miền Trung. Hội thảo đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trực tiếp tiêu dùng sản phẩm.

 

Ông Văn Đình Hoan – Tổng Giám đốc Công ty trực tiếp trả lời các câu hỏi, thắc mắc mà các khách hàng đưa ra trong Hội thảo.

     Mục tiêu của Hội thảo là bổ sung thông tin và hướng dẫn cho tất cả các khách hàng nắm chắc được bản chất của sản phẩm, trao đổi những vẫn đề lý thuyết cũng như thực tiễn trong quá trình sử dụng nhằm khắc phục các hạn chế và giúp cho các khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm Javen JLS.</p<

     Kết luận Hội thảo, theo đánh giá của bà Du Li Ping – Tổng Giám đốc Công ty TNHH may HUALIDA Thái Bình (Tập đoàn dệt may Texthong) đánh giá “ Hội thảo này đã giúp chúng tôi có hiểu biết hơn về sản phẩm, chúng tôi sẽ rà soát, đánh giá lại toàn bộ quy trình sử dụng, bảo quản để có các điều chỉnh nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu Javen, góp phần gia tăng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường” ./.