Ngày đăng: 23 - 03 -2020

          Ngày 19/3/2020 Đồng chí Bùi Văn Quang Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ Tịch UBND Tỉnh cùng đoàn cán bộ là Giám Đốc các sở, ban, ngành trong Tỉnh đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì với nội dung tìm hiểu những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trong thời gian ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

          Tiếp đoàn có Đồng chí Văn Đình Hoan Tổng Giám đốc Công ty, cùng các Giám đốc nhà máy, thủ trưởng các phòng ban, đơn vị trong Công ty. Tại buổi làm việc Đồng chí Văn Đình Hoan đã báo cáo với đoàn về những khó khăn mà Công ty gặp phải trong thời điểm ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhằm hỗ trợ nhà nước và nhân dân phòng dịch Công ty đã cung cấp miễn phí cho các Tỉnh miền Bắc số lượng lớn dung dịch khử khuẩn Devirus

           Thay mặt lãnh đạo Tỉnh Đồng chí Bùi Văn Quang ghi nhận nhưng đóng góp của Công ty trong việc hỗ trợ phòng chống dịch bệnh. Đồng chí chia sẽ những khó khăn mà Công ty đang gặp phải và cũng cho rằng đây là khó khăn chung mà các doanh nghiệp trên cả nước cũng như thế giới gặp phải khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

          Kết thúc buổi làm việc Đồng chí Bùi Văn Quang chỉ đạo các Sở, Ban, Ngành trong Tỉnh tích cực hỗ trợ Công ty trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện cho Công ty phát triển các sản phẩm mới ứng dụng trong y tế, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.