Ngày đăng: 14 - 02 -2020

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, ngày 23/02/2018, đồng chí Bùi Minh Châu – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tế CBCNV Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì. Cùng đi có PHó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải, lãnh đạo một số sở, ban, ngành và UBND thành phố Việt Trì.

Sau khi nghe đồng chí Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh năm 2017 và định hướng phát triển Công ty trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty trong suốt chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển để có được những thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, an sinh xã hội và bảo vệ môi trường.

(Đồng chí Bùi Minh Châu tặng hoa và chúc Tết lãnh đạo Công ty)
(Đồng chí Bùi Minh Châu tặng hoa và chúc Tết lãnh đạo Công ty)

Đồng chí Chủ tịch đã động viên và gửi lời chúc Công ty một năm mới sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn, tiếp tục tìm hiểu nhu cầu thị trường trong nước và khu vực để đầu tư, sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn, đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội cũng như nộp ngân sách như địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Công ty.

(Đoàn Công tác tham quan Công ty)
(Đoàn Công tác tham quan Công ty)
(Đoàn công tác trồng cây lưu niệm tại Công ty)
(Đoàn công tác trồng cây lưu niệm tại Công ty)