Ngày đăng: 14 - 02 -2020

Chiều ngày 09/8/2019 Thứ trưởng Bộ Công thương – Đặng Hoàng An cùng đoàn công tác của Bộ Công thương, Tập đoàn Hóa chất đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì về tình hình sản xuất, kinh doanh cũng như chiến lược phát triển của Công ty.

Tiếp đoàn có ông Văn Đinh Hoan – Tổng giám đốc Công ty cùng các cán bộ lãnh đạo, Giám đốc các nhà máy, xưởng, Trưởng các phòng ban đơn vị.

Thứ trưởng Bộ Công thương Đặng Hoàng An Phát biểu chỉ đạo
Thứ trưởng Bộ Công thương Đặng Hoàng An Phát biểu chỉ đạo

Tại buổi làm việc, ông Văn Đình Hoan Tổng giám đốc Công ty giới thiệu khái quát về những thành tựu phát triển của VITRICHEM trong gần 60 năm và mục tiêu chiến lược của VITRICHEM phấn đấu trở thành công ty sản xuất hóa chất cơ bản hàng đầu Việt Nam và khu vực. Theo đó Ông cũng đưa ra những khó khăn và thách thức của Công ty trong thời gian tới, đề xuất cần được sự hỗ trợ tích cực của Bộ Công thương về những vấn đề cụ thể: lưới điện không ổn định làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, tăng chi phí sản phẩm. Nguồn nguyên liệu muối phải nhập khẩu không chủ động cho nguồn nguyên liệu sản xuất. Việc cạnh tranh của các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, chưa có hàng rào tiêu chuẩn kỹ thuật.

Ông Văn Đình Hoan - Tổng giám đốc Công ty báo cáo kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019
Ông Văn Đình Hoan – Tổng giám đốc Công ty báo cáo kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019

Thứ trưởng Đặng Hoàng An đánh giá cao những thành tích mà Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã đạt được trong thời gian vừa qua, cũng như những đóng góp của Công ty cho ngành và đất nước. Ông nhấn mạnh, trong tình hình kinh tế có nhiều biến động, Hóa chất Việt Trì cần tiếp tục đoàn kết, phát huy hết khả năng và trí tuệ, làm chủ công nghệ sản xuất hiện đại, tăng trưởng quy mô và hội nhập vào nền kinh tế thế giới.Thứ trưởng cũng đưa ra những giải pháp để tháo gỡ những khó khăn mà Công ty đang phải đối mặt.

Kết thúc buổi làm việc Ông Văn Đình Hoan thay mặt Công ty chân thành cảm ơn Thứ trưởng cùng lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, đồng thời khẳng định tập thể VITRICHEM sẽ đoàn kết, nỗ lực để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Đặng Hoàng An tham quan dây chuyền sản xuất
Thứ trưởng Đặng Hoàng An tham quan dây chuyền sản xuất