Ngày đăng: 31 - 12 -2020

      Thưa toàn thể cán bộ, công nhân viên của Hóa chất Việt Trì!

      Nhìn lại năm 2020, kinh tế thế giới cũng như kinh tế trong nước có một năm gặp đầy gian truân, thử thách. Nền kinh tế toàn cầu diễn biến rất là khó đoán định. Các nền kinh tế lớn trên thế giới hầu hết không tăng trưởng, cạnh tranh thương mại quốc tế giữa các nền kinh tế chủ chốt vẫn chưa hề chấm dứt. Với những khía cạnh đó, đã tác động tiêu cực tới kinh tế toàn cầu.

      Năm qua, đối với Việt Nam, một năm mà hoàn cảnh của đất nước chưa bao giờ gặp phải, dịch bệnh thì lan truyền trên diện rộng, thiên tai xảy đến nhiều, lũ lụt và sạt lở đất ở các tỉnh Miền Trung đã trở thành thảm họa, tổn thất về người và của có thể nói là không gì bù đắp được, kéo theo ảnh hưởng thật lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp, kinh doanh gặp nhiều khó khăn và những hệ lụy của nó cho các năm tiếp theo được dự báo là không hề nhỏ.

      Tuy nhiên, năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của VITRICHEM vừa phải phòng chống dịch bệnh thật tốt, vừa hăng say thi đua sản xuất, lao động sáng tạo, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường nhằm duy trì và phát triển kinh doanh. Với sự nỗ lực đó, có thể nói là chúng ta đã vượt qua giai đoạn khó khăn, vẫn duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo được đời sống người lao động ở mức cao, tham gia tích cực vào các công tác xã hội từ thiện, nhất là trong phòng chống dịch. Chính vậy, năm 2020, các sản phẩm của Hóa chất Việt Trì đã chính thức trở thành Thương hiệu Quốc gia, giải Vàng chất lượng Quốc gia. Điều đó, càng làm tăng thêm năng lực cạnh tranh, củng cố thêm thương hiệu của Hóa chất Việt Trì. Mỗi một người chúng ta, có quyền tự hào với những kết quả đã đạt được, và thật là đáng khích lệ. Điều này, tạo tiền đề quan trọng, củng cố nền tảng vững chắc để ta bước vào một năm mới, một giai đoạn mới tự tin hơn, phát triển bền vững hơn.

      Năm 2021, năm bản lề của Chiến lược 2021-2025, năm mà diễn ra kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển (1961- 2021), Tôi mong muốn và tin tưởng tập thể lãnh đạo và CBCNV thực hiện tốt “Thay đổi từ cách nhìn”, thay đổi từ chính bản thân mỗi người nhằm nỗ lực cao nhất hiện thực hóa mục tiêu chiến lược, giữ vững vị thế dẫn đầu của VITRICHEM.

      Năm mới, thay mặt lãnh đạo Công ty, Tôi chúc toàn thể các thành viên VITRICHEM và gia đình có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

      Chào thân ái!

      Văn Đình Hoan Tổng giám đốc