Ngày đăng: 20 - 10 -2020

THƯ CHÚC MỪNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP HÓA CHẤT VIỆT TRÌ

NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

(20/10/1930-20/10/2020)

Việt trì, ngày 19 tháng 10 năm 2020

          Thưa toàn thể các chị/em !

          Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), thay mặt lãnh đạo Công ty, Tôi xin gửi tới toàn thể chị/em cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty CP Hóa chất Việt Trì lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

          Các chị/em thân mến !

          Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng có những phẩm chất cao đẹp mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”. Ngày nay thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, ví trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

          Tôi cũng mong rằng: ở bất cứ lĩnh vực nào, vị trí nào, các chị em trong ngôi nhà VITRICHEM chúng ta đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, giỏi việc Công ty đảm việc gia đình và luôn xứng đáng là những người “Công – Dung – Ngôn – Hạnh”.

          Nhân ngày đặc biệt này, một lần nữa, Tôi xin cảm ơn các chị/em đồng nghiệp với tấm lòng chân thành, chúc tất cả các chị/em và gia đình luôn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

          Chào thân ái !

          Tổng Giám đốc