Ngày đăng: 26 - 12 -2020

          Vitrichem’s Event là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì nhằm tri ân tới tất cả các khách hàng và đối tác đã luôn tin cậy, gắn bó và đồng hành cùng với VITRICHEM trong suốt thời gian qua.

          Với chủ đề Gắn kết để thành công, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã tổ chức The Fourth Vitrichem’s Event ngày 25/12/2020 tại Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ với sự hiện diện của hơn 150 đại biểu là lãnh đạo của các khách hàng, nhà thầu, nhà cung cấp và tổ chức tín dụng đối tác của VITRICHEM.

Ông Văn Đình Hoan – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì phát biểu tại Hội nghị

          Phát biểu tại Hội nghị, Ông Văn Đình Hoan – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý đối tác đã luôn gắn kết, đồng hành cùng VITRICHEM trong suốt năm 2020, một năm biến chuyển khó lường của thị trường với sự ảnh hưởng sâu rộng của dịch bệnh Covid-19 tới mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội nói chung và hoạt động sản xuất kinh doanh của VITRICHEM và các đối tác nói riêng. Ông tin tưởng rằng với nền tảng gắn kết tốt đẹp đó, VITRICHEM cùng tất cả Quý đối tác sẽ tiếp tục hợp tác và thành công trong tương lai.

Lễ dâng hương Quốc tổ của Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì và các Quý đối tác

Ông Văn Đình Hoan, Tổng giám đốc VITRICHEM cùng đại diện các đối tác  khai tiệc The fourth Vitrichem’s Event