Ngày đăng: 12 - 10 -2022

Ngày 12 tháng 10 năm 2022, tại Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì, ông Nguyễn Thanh Hải – Uỷ viên BTV Tỉnh Uỷ, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ cùng các lãnh đạo trong Đảng Uỷ khối Doanh nghiệp Tỉnh, văn phòng UBND Tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022). Tiếp đoàn có ông Văn Đình Hoan cùng các lãnh đạo trong Công ty.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Uỷ, Phó chủ tịch Tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng

Phó chủ Tịch UBND Tỉnh Nguyễn Thanh Hải đã đánh giá cao những đóng góp của công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Phú Thọ cũng như vào sự phát triển chung của Đất nước. Ông mong rằng, Công ty sẽ ngày một phát triển hơn nữa, đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đến đời sống người lao động.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Tổng giám đốc Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty đã cảm ơn trước sự chúc mừng cũng như đánh giá của lãnh đạo Tỉnh, và khẳng định rằng, với sự đồng lòng của và quyết tâm của cán bộ công nhân viên trong Công ty sẽ tạo nên sự thành công hơn nữa cho VITRICHEM.