Ngày đăng: 12 - 04 -2023

     Ngày 12/4/2023, tại Công ty CP Hoá chất Việt Trì đã diễn ra hội nghị chuyển giao tổ chức Đảng, đoàn thanh niên.

     Tham dự hội nghị gồm có:

– Về phía Tập đoàn Hoá chất Việt Nam: Có đồng chí Nguyễn Phú Cường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hoá chất Việt Nam.

– Về phía Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam: có đồng chí Nguyễn Huy Thông – Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam

– Về phía Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp: có đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Tỉnh Phú Thọ cùng với các cán bộ công đoàn Đảng uỷ khối Tỉnh Phú Thọ

– Về phía Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì: có đồng chí Văn Đình Hoan – Uỷ viên BTV Đảng uỷ Khối doanh nghiệp, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty và các đại biểu là đại diện hơn 400 cán bộ công nhân viên trong Công ty.

     Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã công bố Quyết định về việc chuyển giao tổ chức Đảng, Đảng viên; Quyết định tiếp nhận của Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ quyết định chuyển giao Đảng bộ Công ty CP Hóa chất Việt Trì gồm 08 tổ chức cơ sở Đảng và 76 Đảng viên về trực thuộc Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương.

     Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Tỉnh Phú Thọ phát biểu, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty luôn gắn bó với địa phương, trong suốt thời gian qua đã luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; Thực hiện tốt công tác xã hội của doanh nghiệp đối với Tỉnh; Tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, các hoạt động nhân đạo từ thiện, các phòng trào do Tỉnh phát động và được tỉnh ghi nhận và đánh giá cao. Đảng bộ Công ty nhiều năm liên tục được Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Đồng chí Nguyễn Phú Cường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hoá chất Việt Nam khẳng định, trong suốt 60 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Hóa chất Việt Trì luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Thọ. Thay mặt Đảng uỷ Tập đoàn Hoá chất Việt Nam, đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cấp ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Phú Thọ đã luôn tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để cho các đơn vị của Tập đoàn trên địa bàn tỉnh, trong đó có Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì luôn hoàn thành nhiệm vụ kể cả trong những giai đoạn khó khăn nhất. Đồng chí mong muốn rằng các hoạt động của Công ty từ an sinh, phong trào sẽ phải tiếp tục thực hiện, thực hiện tốt hơn so với trước.

     Đồng chí Văn Đình Hoan – Uỷ viên BTV Đảng uỷ Khối doanh nghiệp, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn trân trọng đến Ban chấp hành Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trong suốt những năm qua để Đảng bộ Công ty luôn là một trong những đơn vị đứng đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong rằng, dù sinh hoạt với Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam nhưng vẫn luôn trân trọng những tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân địa phương và sẽ cố gắng làm thật tốt trong sản xuất kinh doanh của mình đề từ đó có trách nhiệm với xã hội, đảng bộ, nhân dân trong tỉnh và Công ty sẽ vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động trong công tác của Đảng bộ tỉnh.

     Cũng tại Hội nghị, Đoàn TNCS HCM Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã thực hiện ký biên bản bàn giao, tiếp nhận tổ chức Đoàn, Đoàn viên Công ty CP Hóa chất Việt Trì về sinh hoạt tại Đoàn TNCS HCM Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.