Ngày đăng: 07 - 10 -2021

Ngày 07 tháng 10 năm 2021, nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh Phú Thọ cùng với Đoàn công tác Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tới thăm, làm việc và tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Công ty.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Văn Đình Hoan – Ủy viên BTV ĐUK DN tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh 09 tháng đầu năm 2021. Theo đó, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn của thị trường, dịch bệnh, nhưng Ban Lãnh đạo Công ty đã có những quyết định mang tính đột phá, cùng với sự nỗ lực lao động sản xuất tập thể CBCNV, kết quả SXKD 09 tháng đầu năm đã hoàn thành vượt kế hoạch, là tiền đề để Công ty hoàn thành xuất sắc mục tiêu của năm 2021, không để diễn biến của đại dịch ảnh hưởng đến đời sống và thu nhập của người lao động.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh Phú Thọ đánh giá cao những đóng góp của Công ty đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đặc biệt là trong công tác an sinh xã hội và bảo vệ môi trường. Đồng chí tin tưởng rằng Lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục chỉ đạo, điều hành Công ty thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa sản xuất kinh doanh hiệu quả, vừa chống dịch an toàn.