Ngày đăng: 10 - 10 -2021

Ngày 10 tháng 10 năm 2021, Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác dịch vụ vận tải, đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng của VITRICHEM đối với khách hàng.

Tham dự Hội nghị, về phía Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì có Ông Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty và các cán bộ, nhân viên phòng ban chức năng có liên quan đến công tác bán hàng. Về phía các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, có đại diện các Công ty, chủ phương tiện và tất cả các lái xe đang thực hiện hoạt động vận chuyển, giao hàng của VITRICHEM tới các khách hàng.

Hội nghị đã hệ thống, phổ biến những quy định của pháp luật, của VITRICHEM liên quan đến quy trình vận chuyển, giao hàng hóa chất; trách nhiệm của chủ phương tiện, lái xe trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ trong khâu giao hàng. Đồng thời, Lãnh đạo Công ty đã lắng nghe, giải đáp thấu đáo các ý kiến từ phía các nhà cung cấp dịch vụ vận tải.

 

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Văn Đình Hoan, Tổng Giám đốc VITRICHEM đã đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các chủ phương tiện và lái xe trong thời gian vừa qua đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Ông tin tưởng rằng, sau Hội nghị lần này chất lượng của dịch vụ vận tải sẽ được hoàn thiện hơn nữa, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, nâng cao uy tín và thương hiệu VITRICHEM trên thị trường.