Ngày đăng: 30 - 03 -2023

Vào ngày 30/3/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì đã tổ chức thành công Hội nghị Đại lý phân phối sản phẩm và Lễ ký kết hợp đồng phân phối PAC bột tại thị trường Miền Nam.

Buổi Lễ ký kết có sự góp mặt của những đại diện từ cả các phía, bao gồm:

– Về phía Công ty: Ông Văn Đình Hoan – Bí thư Đảng Uỷ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì, ông Nguyễn Văn Bách – Phó Tổng Giám đốc Công ty.

– Về phía các đại lý phân phối: Lãnh đạo từ các đại lý phân phối tại khu vực Miền Nam như Công ty TNHH Hoá chất & Môi trường Vũ Hoàng, Công ty Cổ phần Vật tư Công nghiệp Tekchem, Công ty Cổ phần Quốc tế TM Grow và Công ty TNHH HD COM VINA.

Hợp đồng Đại lý PAC bột vàng cho phép các đại lý phân phối các sản phẩm PAC bột vàng của Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì trên thị trường Miền Nam, giúp mang đến nhiều lợi ích cho Công ty cũng như Nhà phân phối. Khi đó, Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì sẽ đem đến cho đối tác, khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Sự hợp tác vững mạnh giữa Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì và các đại lý phân phối tại khu vực Miền Nam đã được củng cố và phát triển một cách hiệu quả thông qua hợp đồng Đại lý PAC bột vàng. Công ty hy vọng rằng, sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Hoá chất Việt Trì và các đại lý phân phối sẽ tiếp tục vững mạnh và phát triển trong tương lai, mang lại lợi ích cho các bên và giúp cùng thúc đẩy sự phát triển sản phẩm của Hoá chất Việt Trì nói chung và ngành công nghiệp hoá chất tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Ký kết giữa Công ty Cổ phần hoá chất Việt Trì và Công ty cổ phần Quốc tế TM Grow

Ký kết giữa Công ty Cổ phần hoá chất Việt Trì và Công ty TNHH Hoá chất & môi trường Vũ Hoàng

Ký kết giữa Công ty Cổ phần hoá chất Việt Trì và Công ty TNHH HD COM VINA

Ký kết giữa Công ty Cổ phần hoá chất Việt Trì và Công ty Cổ phần vật tư Công nghiệp Tekchem

Các thành phần tham gia buổi Lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm