>  Tin tức và Sự kiện
Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì gặp mặt và tri ân khách hàng thân thiết năm 2017
Ngày 16/12/2017, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì tổ chức chương trình Gặp mặt và tri ân khách hàng thân thiết năm 2017. Đây là một trong những hoạt động nhằm củng cố mối quan hệ hợp tác và tri ân những khách hàng luôn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Văn Đình Hoan - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì thay mặt Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới và cảm ơn chân thành bởi sự gắn bó và đồng hành cùng Hóa chất Việt Trì trong năm qua. Ông cũng tin tưởng rằng sự gắn bó bền chặt này sẽ giúp Công ty và khách hàng cùng nhau phát triển trong tương lai.


(Ông Văn Đình Hoan - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị)

Chương trình có sự hiện diện của chuyên gia kinh tế - Tiến sỹ Võ Trí Thành nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu, Quản lý kinh tế Trung Ương đã thông tin tới Hội nghị về tình hình kinh tế thế giới, Việt Nam và xu thế hội nhập.


(Bài phát biểu của Tiến sỹ Võ Trí Thành)

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng với hi vọng 2018 sẽ là một năm nối tiếp những thành công của Hóa chất Việt Trì và các khách hàng thân thiết.


(Các khách hàng tại chương trình Gặp mặt, tri ân khách hàng thân thiết)