Tin tức và Sự kiện
Đoàn công tác của Bộ Công Thương đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì
Ngày 4/8/2015 Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng dẫn đầu cùng các đồng chí Cục trưởng Cục Hoá chất, Phó Cục trưởng Cục An toàn, các cán bộ Bộ Công Thương và đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hoá chất Việt Nam đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì...
Ngày 4/8/2015 Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng dẫn đầu cùng các đồng chí Cục trưởng Cục Hoá chất, Phó Cục trưởng Cục An toàn, các cán bộ Bộ Công Thương và đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hoá chất Việt Nam đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì.

Đón và tiếp Đoàn có đồng chí Văn Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc, các đồng chí đại diện Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong Công ty.

Mở đầu cho chuyến công tác, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa Đoàn đi tham quan tại nhà máy sản xuất Xút công nghệ cao và toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Trong buổi làm việc với Đoàn, đồng chí Văn Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, định hướng đầu tư xây dựng trong thời gian tới, đồng thời chia sẻ với Thứ trưởng những thành tựu đạt được và khó khăn hiện tại.Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích mà tập thể CBCNV Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng cũng trả lời những kiến nghị, đưa ra những giải pháp để tháo gỡ những khó khăn của Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì đồng chí Văn Đình Hoan đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng và hứa sẽ cùng tập thể CBCNV Công ty không ngừng phấn đấu góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Số lượt đọc:  153  -  Cập nhật lần cuối:  12/08/2015 11:19:03 AM
Video
Liên kết