Tin tức Tập đoàn HCVN
CĐ Công nghiệp Hóa chất VN: Tuyên dương học sinh giỏi, học sinh vượt khó học giỏi năm 2015


CĐ Công nghiệp Hóa chất VN: Tuyên dương học sinh giỏi, học sinh vượt khó học giỏi năm 2015

Ngày 20 tháng 8 năm 2015 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội. Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tổ chức Lế tuyên dương học sinh giỏi, vượt khó học giỏi là con CNVCLĐ Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, đồng chí Nguyễn Xuân Thái - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương. Về phía Tập đoàn Hóa chất có đồng chí Ngô Đại Quang - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; đồng chí Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cùng 81 em học sinh đạt giải trong các kỳ thi quốc gia, học sinh đạt giải Nhất cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các em học sinh vượt khó học giỏi.

Buổi sáng cùng ngày các em đã được vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công với Bác về thành tích xuất sắc trong trong học tập của mình.Tại Lễ tuyên dương, các em đã chia sẻ những kinh nghiệm, sự nỗ lực phấn đấu trong trong học tập và bày tỏ lòng biết ơn đối với Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã luôn quan tâm động viên các em học tập, đồng thời hứa sẽ cố gắng học giỏi hơn nữa để thành thành con ngoan, trò giỏi, có ích cho đất nước.


Phát biểu tại lế tuyên dương, đồng chí Nguyễn Thu Thu Hồng - Phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã biểu dương, chúc mừng những thành tích các cháu đã đạt được trong học tập và mong các em phấn đấu hơn nữa để trở thành người có đức, có tài, có nhiều đóng góp cho đất nước. Đồng chí cũng biểu dương Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam không những cùng với lãnh đạo Tập đoàn tích cực chăm lo việc làm, thu nhập cho người lao động trong Tập đoàn góp phần đưa Tập đoàn không ngừng phát triển và phát triển bền vững mà còn quan tâm đến việc học tập của con em CB, CNVCLĐ, giúp NLĐ yên tâm công tác.


Thay mặt BTV Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, đồng chí Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam biểu dương tinh thần vượt khó vươn lên học giỏi của các em, đồng chí cũng căn dặn các em không những phấn đấu học giỏi hơn nữa mà còn phấn đấu tu dưỡng đạo đức, giúp đỡ mọi người xung quanh và các bạn còn học kém hơn mình.


Cũng tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, CĐ Công Thương VN, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, CĐ Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao 81 giấy khen cùng tiền thưởng các em học sinh giỏi, học sinh vượt khó học giỏi năm 2015.

Số lượt đọc:  46  -  Cập nhật lần cuối:  24/08/2015 09:47:03 AM
Video
Liên kết